GoldenLife 

Innovation  Co. LTD

อจ.นพ. ประสงค์ บุญรังสิมันตุ์
ประธานกรรมการที่ปรึกษา

ผมมีอาชีพเป็นหมอ เป็นสูตินรีแพทย์ โดยอาชีพของผมไม่เคยสนใจงานเครือข่ายมาก่อนเลย และคิดว่าในโลกนี้ไม่มีอาชีพใดที่ดีเท่าอาชีพหมอ ซึ่งมีทั้งเงิน และ เกียรติ แต่ผมลืมคิดไปว่าอาชีพหมา ทุกคนไม่สามารถทำได้ด้วยปัจจัยหลายอย่าง


เมื่อผมได้มารู้จักอาชีพเครือข่าย ได้มาศึกษาอย่างจริงจัง โลกทัศน์ผมกว้างขึ้น ผมมองว่าอาชีพนี้เป็นอาชีพที่ดีมาก ทุกคนในโลกนี้สามารถทำได้อย่างเที่าเทียมกัน และมีโอกาสร่ำรวย มั่งครั่ง เปลี่ยนความเป็นอยู่ให้ดีขึ้นได้อย่างพลิกฝ่ามือ ผมมีความรู้สึกที่ดีมาก ๆ กับอาชีพเครือข่ายนี้ วันนี้ผมดีใจมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของผุ้ก่อตั้งบริษัทเดอะโกลด์เด้นไลฟ์ อินโนเวชั่น ซึ่งเป้นบริษัทเครือข่าย MLM ที่ได้รับอนุญาติถูกต้องจาก สคบ. (สำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภค) สินค้าทุกตัวมีมาตรฐาน อย หรือมีใบอนุญาติจดแจ้งที่ถูกต้อง


ผมยินดีที่จะให้การสนับสนุกทุกด้าน ทั้งด้านเงินทุน ด้านสถานที่ ด้านการขยายตลาดให้กว้างขึ้นทั้งในและต่างประเทศ และเข้าสู่กลุ่มเป้าหมายทุกวัยทุกอาชีพ ที่สำคัญในเรื่องคุณภาพสินค้า ผมจะให้ความสำคัญเป็นพิเศษ คุณภาพสินค้าต้องดี มีมารตฐาน อย ได้รับมารฐานฮาลาล ที่สำคัญต้องใช้ได้ผลจริง ตอบโจทย์ผู้บริโภค ราคาต้องไม่แพง ต้องจับต้องได้ ซื้อซ้ำได้ ส่วนในด้านแผนการจ่ายค่าตอบแทนนั้น แผนและทุกโปรโมชั่นต้องคุ้มค่าคุ้มเวลา และต้องจ่ายได้ จ่ายจริงจ่ายตรงเวลา ส่วนการคืนกำไรในด้านการท่องเที่ยวในและต่างประเทศต้องให้มีการท่องเที่ยวปีละ 3-4 ทริป ทั้งในและต่างประเทศ


วันนี้ผมพร้อมที่จำนำความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์กว่า 30 ปีในอาชีพของผมมาต่อยอดให้กับบริษัทเดอะโกลด์เด้นไลฟ์ อินโนเวชั่น และให้ครอบครัวโกลด์เด้นไลฟ์ ให้มีความสุข มีสุขภาพดี ร่ำรวย มั่งคั่งและมั่นคง และมีโอกาสได้ท่องเที่ยวทั่วโลก


มาเป็นครอบครัวเดียวกันนะครับ

สมทนา บุญรังสิมันตุ์
ประธานกรรมการบริหาร

ธุรกิจเครือข่ายเป็นธุรกิจมหัศจรรย์ที่ไม่มีธุรกิจใดๆเหมือน เป็นธุรกิจที่ใช้ทุนน้อย ใช้เวลาระยะสั้นแต่สามารถประสบความสำเร็จได้อย่างมั่นคงและมั่งคั่งตลอดไป เป็นธุรกิจแห่งความเท่าเทียม ไม่ว่าคุณจะมีความรู้หรือประสบการณ์หรือไม่ ก็สามารถประสบความสำเร็จ มีรายได้ ร่ำรวยได้จริงอย่างเท่าเทียมกัน


ดิฉันมีความรักและหลงไหลในธุรกิจเครือข่ายเป็นอย่างมาก และคิดว่าด้วยธุรกิจนี้ จะทำให้ทุกคนมีโอกาสดีๆในชีวิต มีความสุข มีเงินทอง ร่ำรวยมั่งคั่ง มั่นคงได้จริง มีสุขภาพจิตและสุขภาพกายที่แข็งแรง มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่ตัวเองอยากทำ มีโอกาสได้ท่องโลกกว้าง มีโอกาสได้ช่วยเหลือครอบครัวให้มีชีวิตที่ดีขึ้น และยังมีมรดกตกทอดถึงลูกหลานได้


วันนี้ GDL Thailand มีความพร้อมที่จะทำให้ทุกท่านไปสู่เป้าหมายความสำเร็จได้อย่างแน่นอน


ด้วยทีมงานบริหารมืออาชีพ ด้วยสินค้านวัตกกรมที่ถูกนำไปใช้จริง ได้ผลจริง ตอบโจทย์ผู้บริโภค ด้วยแผนธุรกิจ MLM ไบนารีอันทรงพลัง ที่ให้ผลตอบแทนสูง คุ้มค่าคุ้มเวลา และด้วยระบบการขับเคลื่อนการทำงานที่ทรงคุณภาพ GDL Power System (GPS) ที่จะนำพาให้ทุกท่านสำเร็จได้ทั้งในประเทศและทั่วโลก


เรียนเชิญทุกท่านมาพบกับความสำเร็จมิติใหม่ แห่งธุรกิจเครือข่ายไบนารีอันทรงพลัง GDL Thailand พร้อมกันนะคะ


สมทนา บุญรังสิมันตุ์

ประธานกรรมการบริหาร